2 phương pháp chơi baccarat không lo lỗ tại M88

Bạn không thể áp dụng các phương pháp cược giống nhau cho từng trò chơi khác nhau, đặc biệt là Baccarat. Nếu bạn mới gia nhập trò chơi cá độ này và đang loay hoay tìm phương pháp chơi phù hợp, hãy để trang cược M88 giới thiệu đến bạn. 2 phương pháp sắp được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng của mình lên rất nhiều lần.

các trò chơi baccarat

Phương pháp gấp thếp

Đây là phương pháp chơi không còn xa lạ với các anh em bet thủ yêu thích cá cược bóng đá tại M88 bet. Ở phương pháp này, bạn cần chia nhỏ tiền của mình để cược vào các cửa khác nhau. Nếu chẳng may thua cược thì kiên nhẫn chờ đợi thời cơ cho các cơ hội cược lớn hơn. Dãy số Fibonacci chính là nguồn cảm hứng của phương pháp cược gấp thếp này.

Dãy số về số tiền cược mà bạn cần tuân thủ để tiến hành chơi bắt đầu từ 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34,… cho đến vô cùng. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy các số cược đằng sau là tổng của hai số cược trước đó.

Cách chơi theo phương pháp này

Bạn sẽ tiến hành đặt cược vào 1 đơn vị đầu tiên. Khi chiến thắng, bạn tiếp tục đặt cược theo dãy số Fibonacci. Trường hợp bạn thua cuộc, đừng ngần ngại bắt đầu lại từ đầu với dãy số 1.

Điểm đặc biệt của phương pháp này

Khi áp dụng phương pháp này vào các ván cược Baccarat, bạn sẽ hạn chế được mức thua tối đa. Đặc biệt, khi bạn chiến thắng một ván, bạn có thể nhanh chóng lấy lại số tiền cược thua. Tuy nhiên hãy lưu ý tuân thủ đặt cược theo dãy số này để không lệch với hướng chơi ban đầu.

Cược Baccarat tại M88 theo phương pháp song song

Khi chơi Baccarat tại M88, nhiều cược thủ yêu thích áp dụng phương pháp cược song song. Tuy phổ biến nhưng phương pháp này có nhiều điểm hạn chế hơn nhiều với phương pháp gấp thếp.

Cách chơi

Bạn sẽ chọn một cửa bất kì (player hoặc banker) và đặt cược với một số tiền nhất định, chẳng hạn như 100 VND. Bạn chỉ dừng đặt cược vào các cửa này khi dừng chơi.

Lợi thế của phương pháp

Nếu bạn đủ may mắn, số tiền thắng cược bạn nhận được vô cùng lớn. Ví dụ trong 10 ván bài, bạn chiến thắng 7 ván và chỉ để thua 3 ván, bạn sẽ thắng được nhiều tiền.

Bất lợi

Phương pháp này phụ thuộc khá nhiều vào may mắn, do đó, nếu bạn lỡ bị vận xui đeo bám, bạn dễ thua một số tiền lớn.

Baccarat vốn dĩ là một trò chơi thiên về may mắn khá nhiều. Do đó, dù chọn phương pháp cược nào để theo, bạn đều cần tính toán kĩ lưỡng và luôn giữ tâm thế tỉnh táo để tránh sa đà. Đặc biệt, bạn cần biết cách dừng đúng lúc để không bị thua quá nhiều tiền trong khi cố gắng gỡ gạc. Đồng thời, bạn nên linh hoạt trong việc áp dụng hai phương pháp gấp thếp và song song để giành chiến thắng nhiều hơn.