Kinh nghiệm chơi bầu cua tại M88 chắc thắng cho tân thủ

Bầu cua tôm cá là trò chơi truyền thống phổ biến trong các dịp lễ tết. Tuy nhiên, hiện tại bạn có thể chơi bầu cua tôm cá online bất cứ lúc nào bạn muốn tại M88. Nếu bạn đang không biết đặt cược vào cửa nào hoặc chơi như thế nào để ăn được nhiều tiền nhất, hãy tham khảo các mẹo chơi từ cao thủ dưới đây.

bầu cua tôm cá

Mẹo chơi bầu cua tôm cá tại M88 cho tân thủ

Áp dụng xác suất toán học vào đặt cược

Tuy là trò chơi mang tính may rủi nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng các kiến thức về xác suất trong toán học để tính toán cho các đặt cược của mình khi chơi bầu cua tôm cá tại M88. Khi áp dụng phương pháp tính xác suất trong trò chơi này, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

216 là con số về các kết quả tổ hợp của 3 quân xúc xắc được tung ngẫu nhiên:

  • Xác suất có 3 quân xúc xắc được tung ra giống nhau là 6
  • Xác suất 3 quân xúc xắc có kết quả khác nhau là 120
  • Xác suất có 2 quân xúc xắc giống nhau và quân còn lại khác nhau là 90

Đặt cược theo các mặt ra nhiều

Bạn nên chú ý đến kết quả của các viên xúc xắc, mặt nào ra thì bạn nên cược theo mặt đó. Nếu bạn thấy kết quả các viên xúc xắc ra nhiều mặt cua thì nên chọn mặt cua để theo. Tuy xác suất cách chơi theo mẹo này không chuẩn 100%, nhưng nếu bạn có kỹ năng quan sát tốt, bạn có thể gia tăng cơ hội chiến thắng của mình lên nhiều lần.

>>> Đọc thêm: Khám phá game bài Đại Chiến Đỏ Đen

Chú ý những mặt xuất hiện liền kề xúc xắc

Bên cạnh việc chú ý các mặt xúc xắc ra nhiều, bạn cần quan sát những linh vật xuất hiện ở vị trí liền kề với mặt vừa mới xuất hiện. Ở lượt sau, bạn có thể đặt cược vào linh vật bạn đã chú ý. Theo kinh nghiệm cược của một số cao thủ M88, xác suất linh vật xuất hiện kế bên mặt xúc xắc chính sẽ ra khá nhiều, do đó, bạn cần chú ý những mặt này để đặt cược.

Hiểu rõ phòng chơi và loại cược 

Bạn nên tìm kiếm phòng chơi phù hợp với khả năng của bản thân để chơi dễ dàng hơn và không sử dụng quá mức tiền cược ban đầu của bạn. Có hai cấp độ phòng mà bạn có thể chọn khi chơi bầu cua tôm cá tại M88.

  • Phòng chơi dành cho cao thủ: Bạn chỉ nên chọn phòng chơi này khi đã có nhiều kinh nghiệm và vốn dày vì mức tiền cược bạn cần chi ra ban đầu rất lớn. Nếu bạn đặt cược không hiệu quả, bạn rất dễ mất tiền và thua sạch vốn.
  • Phòng chơi cho tân thủ: Với các bạn mới tập chơi bầu cua tôm cá, hãy bắt đầu chơi ở các cửa có mức cược thấp để làm quen với cách chơi. Phòng chơi này cũng thường có tính năng miễn phí để bạn chơi thử trước khi đặt cược bằng tiền thật.

Để tránh tình trạng không biết lựa cửa cược nào trong khi chơi bầu cua tôm cá tại M88, bạn nên hiểu rõ bản thân mình muốn gì để đặt cược hiệu quả. Đừng quên áp dụng các mẹo cược được liệt kê trên đây để thắng nhanh thắng nhiều hơn. Chúc bạn chiến thắng trong tất cả các cược của mình.